Nhà Máy Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên Thành Hưng 2023

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng thuộc công ty cổ phần đồ gỗ Thành Hưng – nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên số 1 Việt Nam.

Sàn Gỗ Thành Hưng – Bền Bỉ Với Thời Gian, Thân Thiện Với Môi Trường

1 góc nhỏ của nhà máy, với diện tích 2500m2
1 góc nhỏ của nhà máy, với diện tích 2500m2
 • Công ty cổ phần đồ gỗ Thành Hưng, tự hào là nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên cao cấp quy mô lớn, công nghệ hiện đại, được các chuyên gia cấp chứng nhận Quốc Tế ISO 9001:2015 về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tạo nên sự ấm áp, sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
 • Để đảm bảo từng thanh sàn gỗ đến tay người tiêu dùng được đạt chuẩn chất lượng nhất, tính thẩm mỹ cao nhất chúng tôi đã phải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu gỗ tốt , quy trình sấy gỗ nghiêm ngặt , kết hợp dây chuyền sơn UV hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, trống nứt và cong vênh tuyệt đối.
 • Với quy mô nhà máy rộng lên đến 2500m2 và công xuất sản xuất 15.000m2 sàn gỗ mỗi tháng. Chúng tôi liên tục tuyển Đại Lý, CTV, Đối Tác thương mại trên toàn quốc.

Quy trình sản xuất tại nhà máy Thành Hưng

Giai đoạn 1. lựa chọn gỗ đủ tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất

nha-may-san-xuat-san-go-tu-nhien
Hình ảnh gỗ teak Lào được khai thác và cưa hạ
 • Để làm nên 1 sản phẩm đồ gỗ tốt và đẹp thì không thể bỏ qua khâu chọn lựa những cây gỗ to thẳng và có tuổi đời cao, tuổi đời càng cao thì màu gỗ và vân càng đẹp.Hiện nay có vô số các loài cây lấy gỗ khác nhau trên thế giới, Để lựa chọn loại gỗ tốt, bền đẹp và phù hợp với thời tiết và khí hậu nước ta, thuộc nhóm khí hậu nhiệt đới và áp nhiệt đới với mùa hè nắng gắt gao và mùa nồm ẩm ướt thì các loại gỗ sau đây là lựa chọn và kinh nghiệm từ thời cha ông chúng ta đã dùng rất bền bỉ theo năm tháng
 • Các loại gỗ việt nam, lào, campuchia:  Gỗ teak, gỗ hương, gỗ lim, gỗ căm xe dầu, gỗ chiu liu,…
 • Các loại gỗ nhập khẩu từ châu phi : Gỗ gõ đỏ pachy, nigie, gỗ hương đá, gỗ hương padouk, gỗ cẩm, gỗ lim
nha-may-san-xuat-san-go-tu-nhien
Hình ảnh gỗ được cưa hạ tại rừng – 0583 333 666 / 0925 821 666 

Giai đoạn 2. Quy trình sấy hiện đại

B2.1. bào bốn mặt gỗ phải thật phẳng và đều, sau đó phân loại theo từng kích thước đã được định sẵn rồi xếp kê đệm gỗ ngay ngắn và để khoảng trống giữa các thanh gỗ sao cho hơi nước và khí nóng trong quá trình sấy vào đều tất cả các thanh gỗ, xếp xong dùng dây buộc chặt kiện gỗ để cho gỗ không bị cong vênh trong khi sấy, bởi khi sấy nhiệt độ hơi nước rất cao dễ làm biến dạng gỗ

nha-may-san-xuat-san-go-tu-nhien
Gỗ được xếp so le trước khi đưa vào lò sấy

B2.2. đưa gỗ vào lò chuẩn bị sấy,  sấy hấp hơi nước bằng lò hơi cao áp nhiệt độ hơi nước trong lò phải đạt 85-95 độ c đun liên tục trong 5-6 ngày để đẩy hết nhựa gỗ ra ngoài,

B2.3 Gỗ sau khi tắt lò sấy nóng, sẽ được chuyển sang sấy lạnh trong nhiệt độ đảm bảo âm trên 20 độ C, sấy liên tục 6-7 ngày, bước này là giai đoạn sấy khô đưa gỗ về độ ẩm dưới 15%

Trên dây là quy trình sấy gỗ tại nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng, ngoài ra chúng tôi còn phòng sấy lạnh để phục vụ nhu cầu của khách hàng Quốc Tế.

san-go-tu-nhien-tai-ninh-binh
Gỗ được đưa vào lò sấy – 0583 333 666 / 0925 821 666

Lý do vì sao phải sấy hấp gỗ, sấy hấp gỗ có quan trọng ?

Như chúng ta được biết,trong thân cây gỗ tự nhiên sẽ có những loại chất dinh dưỡng có thể nuôi dưỡng mối mọt, là điều kiện môi trường tốt để mối mọt có thể sản sinh và đục gỗ. Vì vậy, giai đoạn sấy gỗ không chỉ để tránh gỗ co ngót, dãn nở, trống cong vênh, mà còn trống mối mọt. Quy trình sấy gỗ sẽ được các chuyên gia sấy hấp, luộc gỗ trong vòng 7 ngày 7 đêm với nhiệt độ cao 85-95 độ, nhiệt độ đảm bảo để đào thải những loại chất dinh dưỡng có trong thân gỗ, loại bỏ tạp chất và nhựa gỗ, khi đó trong thân gỗ sẽ không còn chứa tạp chẩt và chất dinh dưỡng, nên mối mọt sẽ không còn gì để ăn và phát triển nữa,  gỗ sau khi sấy đúng quy trình sẽ trống được mối mọt tuyệt đối.

Độ bền và ổn định: Sấy hấp giúp tăng độ bền và ổn định của gỗ bằng cách loại bỏ tạp chất và nhựa trong gỗ. Gỗ ẩm có thể bị mục nát và cong vênh khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm thay đổi, trong khi gỗ đã được sấy hấp có xu hướng giữ nguyên hình dạng ban đầu và không bị hư hỏng do các biến đổi thời tiết.

Sản phẩm sàn gỗ gõ đỏ pachy
Sản phẩm sàn gỗ gõ đỏ pachy

Độ bền của gỗ được xử lý đúng cách có thể lên đến trên 50 năm, một đời gỗ mấy đời người.

Chống nấm mốc và mục nát: Gỗ ẩm là điều kiện lý tưởng để nấm mốc và các vi khuẩn phát triển. Sấy hấp giúp giảm đáng kể độ ẩm trong gỗ, từ đó giảm nguy cơ nấm mốc và mục nát, đảm bảo rằng gỗ có tuổi thọ và độ bền cao hơn.

Nâng cao chất lượng sản phẩm: Gỗ được sấy hấp tự nhiên thường có chất lượng tốt hơn so với gỗ chưa được sấy hấp. Điều này làm cho gỗ trở nên hữu ích hơn trong các ứng dụng xây dựng, nội thất, và sản xuất đồ gỗ.

Gỗ không bị xuống màu : sấy hấp gỗ cũng giúp gỗ giữ được màu và không bị xuống màu trong quá trình sử dụng

Vậy qua đó chúng ta có thể thấy, quy trình sấy hấp gỗ rất quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sấy hấp gỗ cũng cần phải đúng tiêu chuẩn, vì thế trong quá trình sấy gỗ tại nhà máy sản xuất sàn gỗ Thành Hưng được các chuyên gia nghiên cứu ra quy trình sấy gỗ độc quyền, được trông coi, giám sát trong suốt quá trình sấy, để đảm bảo đưa được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Giai đoạn 3. Làm mộng âm dương và chà mịn mặt

Sau khi sấy xong bắt đầu công đoạn bào mặt trước sau của ván sàn và đánh rãnh chống mo chống cong vênh trong quá trình sử dụng. xong công đoạn bào và làm rãnh chống mo tiếp tục làm mộng âm dương và cắt hai đàu làm mộng hai đầu, làm mộng xong, đến công đoạn chà mịn mặt, tất cả các bước trên đều sử dụng máy móc hiện đại nhất hiện nay để có thể ra một sản phẩm đẹp và tốt nhẩt.

quy-trinh-san-xuat-san-go-tu-nhien
Hình ảnh minh họa mộng âm dương của tấm sàn gỗ 

Giai đoạn 4. Sơn uv 6 lớp và chống xước

 • công đoạn này là công đoạn làm đẹp. chúng tôi có bảng màu đa dạng phù hợp với tông màu của từng khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu sơn màu theo ý thích, sàn gỗ tự nhiên sản xuất trong nước nó hơn hẳn sàn mua sẵn ở điểm này.
 • Và dây chuyền sơn uv tự động này rất hiện đại và sản phẩm ra thị trường được đông đảo khách hàng lựa chọn, bởi ưu điểm của sơn là không mùi, không độc hại và rất thân thiện với môi trường

Dưới đây là video trực tiếp quy trình sơn UV hiện đại

Ưu điểm của sàn gỗ sơn UV : 

Những ưu điểm nổi bật của sơn UV trong quy trình sản xuất sàn gỗ tại Thành Hưng :

 1. Bền bỉ : với lớp phủ sơn UV, sàn gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao, không bị trầy xước, không bị phai màu và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời hợc các tác động khác từ bên ngoài.
 2. Dễ dàng vệ sinh : sàn gỗ tự nhiên sơn UV không thấm nước và dễ dàng vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ướt để lau sạch sàn nhà
 3. Thẩm mỹ : sàn gỗ tự nhiên sơn UV có màu sắc đẹp và độ bóng vừa đẹp, giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian.
 4. Tiết kiệm thời gian : Việc sơn UV được thực hiện trên sản phẩm đã hoàn thiện, giúp tiết kiệm thời gian, năng xuất hơn so với các phương pháp khác.
 5. Bảo vệ môi trường : Sơn UV không chứa các hóa chất độc hại vfa không phát ra khí thải gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường, không mùi gây khó chịu như những loại sơn thông thường khác.
nha-may-san-xuat-san-go-tu-nhien
Sàn gỗ được sơn UV đẹp mắt, không mùi độc hại

Giai đoạn 5. Lắp ráp tại công trình

Đoạn này thì 95% lắp ráp bằng tay nên đòi hỏi người thợ phải thật lành nghề và có kĩ thuật cao tính toán chính xác nhất là lát sàn kỹ thuật, lát sàn không chỉ đòi hỏi các chỗ giáp mối phải kín mà còn phải tính toán độ giãn nở của gỗ theo từng thời điểm thời tiết rất là quan trọng

nha-may-san-xuat-san-go-tu-nhien
Hình ảnh minh họa thi công sàn gỗ tự nhiên – 0583 333 666 / 0925 821 666

Trên đây là quy trình sản xuất tại nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng

Lý do nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên

 1. An toàn, không trơn trượt : so với các loại sàn thông thường, thì ưu điểm nổi trội của sàn gỗ tự nhiên là không bị trơn trượt, rất an toàn kể cả khi bị đổ nước ra sàn nhà.
 2.  Đối với thời tiết nồm ẩm, nhà đổ mồ hôi như ở miền bắc thì lựa chọn lắp đặt sàn gỗ là cực kì đúng đắn, vì sàn gỗ không bị ẩm mốc và đổ mồ hôi, đặc biệt rất khô thoáng sạch sẽ.
 3. Sang trọng, ấm cúng : sàn gỗ tự nhiên có khả năng cách nhiệt và điều hòa không khí rất tốt, nên mùa đông đi sẽ không bị lạnh chân như những loại sàn thông thường,tạo cảm giác ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè
 4. Độ bền cao : sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị bào mòn hay xuống cấp. Độ bền của có lên đến trên 50 năm.
 5. Tính thẩm mỹ cao : sàn gỗ tự nhiên có vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và ấm áp, giúp tạo cảm giác thoải mái và gần gũi trong không gian sống. ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.
 6. Giá trị cao : lắp đặt sàn gỗ tự nhiên được coi là sự đầu tư bền vững cho tương lai bởi nó được làm từ các loại gỗ quý hiếm, giá trị, và độ bền cao
 7.   Dễ dàng tháo lắp : sàn gỗ tự nhiên hiện nay lắp đặt bằng hèm khóa và sử dụng keo hiện đại, không sử dụng đinh vít, dễ dàng tháo rỡ nhanh gọn mà không sứt mẻ, ảnh hưởng tới sàn gỗ.
 8. Tính cách âm tốt : sàn gỗ tự nhiên có tính cách âm tốt hơn so với các loại sàn khác, giúp giảm đi tiếng ồn từ các hoạt động trong nhà.
 9. Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng
 10. Một số loại gỗ như Pơ Mu, Giáng Hương….còn mang đến mùi thơm tự nhiên và dễ chịu cho ngôi nhà
 11. và còn rất nhiều những lợi ích khác…
sàn gỗ tự nhiên sang trọng đẳng cấp
sàn gỗ tự nhiên sang trọng đẳng cấp 0925821666

Báo giá 9 loại sàn gỗ tại Thành Hưng

 • Sàn gỗ teak lào 750-1200mm có giá khoảng từ 500.000/m2
 • Sàn gỗ hương padouk 600-1200mm có giá khoảng 580.000/m2
 • Sàn gỗ lim nam phi kt 600-900mm  có giá khoảng từ 630.000đ/m2
 • Sàn gỗ gõ nam phi kt 600-1050mm có giá khoảng từ 780.000đ/m2
 • Sàn gỗ căm xe 600-1050mm có giá khoảng từ 800.000đ/m2
 • Sàn gỗ chiu liu 600-1200mm có giá khoảng từ 960.000đ/m2
 • Sàn gỗ hương lào 450-12000mm có giá khoảng từ 1.500.000đ/m2
 • Sàn gỗ gõ đỏ nigie 600-1200mm có giá khoảng từ 850.000đ/m2

Xem báo giá chi tiết tại nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng

Lý do nên chọn nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng

san-go-teak-lao
Giấy chứng nhận Quốc Tế ISO 9001:2015 của nhà máy Thành Hưng

CÔNG TY CP ĐỒ GỖ THÀNH HƯNG tự hào là nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên quy mô lớn, được các chuyên gia cấp chứng nhận Quốc Tế về chất lượng và quy trình sản xuất . Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng và dịch vụ.

 • Với quy mô nhà máy rộng đến 2500m2, dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công xuất sản xuất ước tính lên đến 15.000m2 sàn 1 tháng.
 • Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên, tuyển đại lý và đối tác kinh doanh với mức chiết khấu hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường, tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác.
 • Nếu bạn là doanh nghiệp thương mại đang cần tìm nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên để hợp tác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Thành Hưng định hướng tương lai là một nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên, cung cấp sàn gỗ tự nhiên lớn nhất miền bắc và mang thương hiệu đi khắp nơi trên thế giới.

Ở nhà máy Thành Hưng chúng tôi có :

 • Sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và được các chuyên gia cấp chứng chỉ quốc tế
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước
 • Giá tại nhà máy, cạnh tranh cả về chất lượng.
 • Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng
 • Đội ngũ thợ lắp đặt có tay nghề cao, chuyên nghiệp, lịch sự.
 • Chính sách bảo hành lên đến 15 năm bảo hành.
 • Dịch vụ tốt, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng

Giới thiệu về nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng

 • Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng thuộc công ty CP đồ gỗ Thành Hưng – là một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp sàn gỗ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị sản xuất hiện đại và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ.
 • Thành Hưng chuyên sản xuất các loại sàn gỗ tự nhiên, bao gồm sàn gỗ óc chó, sàn gỗ hương, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ hương nam phi, sàn gỗ hương padouk, sàn gỗ lim nam phi, sàn gỗ gõ nam mỹ, sàn gỗ teak và nhiều loại sàn gỗ khác. Sản phẩm của nhà máy được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng cao, được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Với quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt, nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn sử dụng. Nhà máy đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất sàn gỗ theo đơn đặt hàng của khách hàng, đảm bảo sự linh hoạt và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Thành Hưng đã xây dựng được một danh tiếng uy tín và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sàn gỗ của mình

Thông tin liên hệ của chúng tôi :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0583.333.666